Sửa Chửa Tủ Lạnh 24/7

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H được thành lập nhiều năm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho đến nay đã và đang làm tốt công việc sữa chửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh. Được rất nhiều các khách hàng ở TP.HCM đánh giá cao về chất lượng sửa chữa và sự uy tín. Những khác hàng ở đây luôn xem chúng tôi là một người bạn tin cậy .

Giới thiệu Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H

Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H được thành lập nhiều năm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cho đến nay đã và đang làm tốt công việc sữa chửa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh. Được rất nhiều các khách hàng ở TP.HCM đánh giá cao về chất lượng sửa chữa và sự uy tín. Những khác hàng ở đây luôn xem chúng tôi là một người bạn tin cậy .

Chúng tôi hiểu rằng việc kiểm tra hư hỏng bắt đúng bệnh của tủ lạnh thì mất nhiều thời gian hơn là việc sữa chữa thế nên luôn có những đội ngũ thợ chuyên nghiệp có tác phong và đạo đức tốt dày dặn kinh nghiệm có khả năng làm việc một cách độc lập, sữa chữa tốt nhiều loại tủ lạnh khác nhau. Qua thời gian không ngừng nổ lực cố gắng, phấn đấu. 

Hình ảnh Sửa Chửa Tủ Lạnh

Địa điểm sửa chữa tủ lạnh uy tín tại TPHCM

Nếu tủ lạnh không hoạt động bình thường thì hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa uy tín. Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa lỗi tủ lạnh. Cụ thể:

- Đơn vị sửa chữa và bảo trì tủ lạnh uy tín tại TP.HCM: Từ khi xuất hiện trên thị trường, Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H không ngừng học hỏi và phát triển. Dịch vụ của chúng tôi luôn làm đa số khách hàng hài lòng.

- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, trình độ tay nghề cao giúp khách hàng khắc phục lỗi của tủ lạnh chuẩn xác, đúng kỹ thuật. 

- Chất lượng sửa chữa – bảo trì đảm bảo: Sau khi sửa chữa tủ lạnh, khách hàng sẽ nhận được phiếu bảo hành. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Chi phí đáng giá với chất lượng

- Thời gian phục vụ nhanh chóng – kịp thời, phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ Tết.

- Phục vụ tận tâm, chu đáo nhất: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách tận tâm, nhiệt tình. Mọi thắc mắc về chất lượng, giá cả… được tiếp nhận và giải quyết chu đáo. 

Quy Trình Sửa Chữa 

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu cần sửa tủ lạnh của khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ nhanh chóng bố trí, sắp xếp thợ kỹ thuật điện lạnh đến ngay tại nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh chỉ trong khoảng 30 phút.

Bước 2: Kiểm tra mức độ hư hỏng của tủ lạnh tìm ra nguyên nhân và luôn báo giá trước khi sữa chữa.

Bước 3: Khách hàng đồng ý thì thợ mới bắt tay vào công việc sửa tủ lạnh.

Bước 4: Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Bước 5: Khi sửa xong thợ sẽ vận hành cho tủ chạy lại cài đặt lại các thông số kỹ thuật và bàn giao cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, an toàn, tiết kiệm và tốt nhất. Viết phiếu bảo hành cho linh kiện thay thế và danh mục sửa chữa.

Các Hãng Tủ Lạnh Mà Chúng Tôi Thường Sửa

Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã và đang làm tốt công việc sửa chữa tủ lạnh nên được rất nhiều các hãng cho phép cũng như ủy quyền sửa chữa trong đó có hãng: tủ lạnh toshiba, tủ lạnh lg, tủ lanh panasonic, tủ lạnh aqua, tủ lạnh sanyo, tủ lạnh sharp, tủ lạnh hitachi, tủ electrolux, tủ lạnh samsung.. với các hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Tủ lạnh không chạy, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh không vào điện, tủ lạnh hết gas, tủ lạnh cháy block, tủ lạnh hỏng quạt, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh lâu lạnh, tủ lạnh hỏng thermic, tủ lạnh thủng dàn lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh bị hở cửa, tủ lạnh bị hỏng mạch điều khiển, tủ lạnh hư hỏng cảm biến nhiệt, do vỏ tủ không kín, do thermostat hoạt động không chính xác, do dàn lạnh bám tuyết nhiều, do tắc ẩm tắc bẩn tại phin lọc, tủ lạnh phát ra tiếng kêu lớn… Có nhiều trường hợp hư hỏng do chủ quan cũng có những trường hợp do khách quan.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY 24H

Địa chỉ: 250/7 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0398178058

Email: info@suachuadienmay24h.com

Fax: 0398178058

Website: suachuadienmay24h.com

Sản phẩm khác

Dịch Vụ Bơm Ga Tủ Lạnh

Gas tủ lạnh rất quan trọng trong việc vận hành tủ lạnh được hiệu quả nhất, khi tủ lạnh bị thiếu gas, chúng ta sẽ...

Sửa Chữa Tủ Lạnh Tại Nhà 24/7 ở TP.HCM

Trung tâm Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Máy 24H đã và đang làm công việc sửa chữa tủ lạnh cho rất nhiều các hộ gia đình tại...

Sửa Chữa Máy Giặt Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Hơn 10 năm hoạt động trong nghề sửa điện lạnh nói chung và sửa chữa máy giặt nói riêng chúng tôi luôn đặt chữ tín lên...

0398178058